KN Paradise Cam Ranh & các phân tích đánh giá tiềm năng phát triển cũng như mô hình dự án KN Paradise tính đến thời điểm nữa đầu Quý 4/2019. Là một dự án mô hình, & cũng chính là dự án trọng điểm trong năm 2019 tại Bán đảo Cam Ranh – Khánh Hòa. Với định hướng tạo dựng một “Thành phố Thiên Đường”, Chủ chi tiêu Công ty KN Cam Ranh đã & đang thực hiện hết sức lực để kiến tạo thành một cộng đồng KN mang tên thương hiệu quốc tế & là biểu tưởng tiên phong của Bán đảo Cam Ranh. Được xem như là đầu tàu của thị trường BĐS bãi dài Cam Ranh, KN Paradise hiện là dự án có mô hình lớn nhất giờ đây của bất động cây sản khoanh vùng. Với tổng quỹ đất lên tới hơn 795 heta cùng hàng chục hạng mục lớn nhỏ đc xây dựng và triển khai trong dự án đc ví von như thiên đàng này. Cùng với hơn 20 những dự án lớn nhỏ được phân khu ví dụ, KN Paradise được đánh bảng giá là dự án Tốt & Đáng đầu tư nhất trong thời điểm nữa cuối năm 2018 đến 2019.

Kn Paradise tự hào rằng là dự án có một chiếm hữu riêng sân Golf Link đc đích thân danh thủ làng Golf là Greg Norman thiết kế, với tổng kích thước sân Golf lên đến gần 90 heta có một trên bán đảo xinh đẹp này.

Tổng thể sân golf được chi phối bởi các đụn cát trắng tinh tươm, cùng sắc đẹp ngoạn mục tới từ các đường kính trắng cong uống lượn của bờ biển đẹp ấn tượng nhất bãi dài.

Sân cỏ Zoysia được cắt tỉa cận thận và sâu sắc đến từng chi tiết dọc theo cung đường nội khu, tạo độ tương phản tuyệt đối giữa làng cát trắng, đường kính trắng bờ biển với làn nước xanh biết.

Lối kiến thiết của KN Golf Link triệu tập &o những địa hình lên xuống với đường kính trắng nét tự nhiên nhất. Cùng với chính là các thách thức đến từ gia tốc gió từ biển thổi ando, khiến cho việc chinh phục sân golf này càng làm nên thú vị, kì diệu với các lỗ golf ở chỗ đứng càng cao.

Đơn vị cai quản sân golf là IMG, chào bán một quality 5 sao theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Cách thành phố Nha Trang hơn 10 km, Bãi Dài hiện là vùng biển đc đánh giá xinh đẹp & còn đôi nét mang sự hoang sơ của thiên nhiên còn hiện hữu tại Khánh Hòa. Là niềm cảm hứng của biết bao nhiêu nghệ sỹ gần đây.

Mặt bằng KN Paradise Cam Ranh và những phân tích đánh bảng giá tiềm năng phát triển cũng như mô hình dự án KN Paradise tính đến thời điểm nữa đầu Quý 4/2019. Là một dự án loại hình, và cũng chính là dự án trọng điểm trong năm 2019 tại Bán đảo Cam Ranh – Khánh Hòa. Với định hướng tạo dựng một “Thành phố Thiên Đường”, Chủ đầu tư Công ty KN Cam Ranh đã & đang thực hiện hết công sức của con người để kiến tạo thành một cộng đồng KN mang Brand Name quốc tế & là biểu tưởng tiên phong của Bán đảo Cam Ranh.

Được xem là đầu tàu của thị trường BĐS bãi dài Cam Ranh, KN Paradise hiện là dự án có quy mô 800HA lớn nhất lúc bấy giờ của bất động sản Quanh Vùng.


Được coi là đầu tàu của thị trường BĐS bãi dài Cam Ranh, KN Paradise hiện là dự án có quy mô 800HA lớn nhất hiện nay của bất động cây sản khu vực.

Với tổng quỹ đất lên tới mức hơn 795 heta cùng hàng chục hạng mục lớn nhỏ được thành lập & triển khai trong dự án đc ví von như thiên đàng này.

Cùng với hơn 20 các dự án lớn nhỏ được phân khu rõ ràng, KN Paradise đc đánh giá là dự án Tốt & Đáng đầu tư chi tiêu nhất trong thời điểm nữa cuối năm 2018 đến 2019.

https://www.blogger.com/u/1/profile/07357520430714691188|
https://gab.com/knparadise|
https://soundcloud.com/knparadiseland|
https://twitter.com/KhiBiMinh1|
https://www.behance.net/knparadise2|
https://about.me/kparadise/|
https://dribbble.com/knparadiselan|
https://angel.co/u/kn-paradise-1|
https://www.pinterest.com/knparadiseland/|
https://pastebin.com/u/knparadise|

トップ   編集 凍結 差分 バックアップ 添付 複製 名前変更 リロード   新規 一覧 単語検索 最終更新   ヘルプ   最終更新のRSS
Last-modified: 2021-10-12 (火) 20:58:24 (306d)